Công ty CP T.L.H Thái Dương

Tiền thân là Công ty TNHH Thái Dương được thành lập vào ngày 25 tháng 5 năm 2005. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty được chính thức bắt đầu vào ngày 15 tháng 06 năm 2005. Do mục tiêu phát triển và mở rộng nghành nghề sản xuất kinh doanh, ngày 1 tháng 6 năm 2010 Ban Giám đốc Công ty thống nhất chuy

images stories logo lth 280x120Hoạt động chính của Công ty CP T.L.H Thái Dương là  tư vấn thiết kế và thi công các công trình sử dụng hệ trần, vách ngăn thạch cao. Tất cả các nguyên liệu để thi công lên hệ trần, vách đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được Công ty cam kết về chất lượng và thông số kỹ thuật.

Hiện nay Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ chuyên môn cao, năng động nhiệt tình. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và tay nghề cao chúng tôi đã tạo lên những sản phẩm cho các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ và chất lượng trong thời gian nhanh nhất.

Đối với khách hàng: Luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến phản hồi của khách hàng để tạo nên sự hoà đồng trong công việc cũng như hoàn thiện Công ty ngày càng một tốt hơn, lớn mạnh hơn và tạo được uy tín thương hiệu trên thị trường. Xây dựng giá thành phù hợp để khách hàng dễ dàng đánh giá và lựa chọn. Sẵn sàng huy động tối đa điều kiện vật chất, nhân lực để đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật, tiến độ khi thực hiện dự án.

Đối với đồng nghiệp: Luôn học hỏi, cập nhật kiến thức chuyên môn và các chuyên nghành liên quan. Tổ chức trao đổi, phối hợp thi công hợp lý nhằm giảm thiểu những thiệt hại do chồng chéo, cùng mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và tối đa hoá lợi ích của từng đơn vị dựa vào sự phối hợp trên.

Đối với nội bộ Công ty: Sắp xếp, đánh giá nhân viên theo năng lực và hiệu quả công việc. Luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Hơn thế nữa Công ty CP T.L.H Thái Dương còn là nhà cung cấp các sản phẩm cho các hãng nổi tiếng như:

Tấm thạch cao GYPROC.

+ Khung xương Vĩnh Tường.

+ Khung xương HITACOM.

+ ARMSTRONG của Mỹ

+  ..........

Luôn giữ vững và phát huy các yếu tố nêu trên, không ngừng tự đổi mới để hoàn thiện mình, Công ty CP T.L.H Thái Dương cam kết sẽ là một đối tác tin cậy, là sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả cho hạng mục trần vách thạch cao của mọi tập khách hàng cũng như của mọi công trình.

Bài viết liên quan


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây