QUI TRÌNH THI CÔNG HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH

- Tiếp xúc và gặp gỡ khách hàng: Khâu này do bộ phận kinh doanh phối hợp với bộ phận thiết kế cùng gặp gỡ trao đổi chi tiết và cụ thể với khách hàng. Mục tiêu của khâu này là hiểu rõ được tâm tư nguyện vong, mục đích sử dụng, sở thích và phong cách sống của khách hàng.

THI CONG MANG 3- Thiết kế và lên bảng phác thảo cho công trình: Căn cứ vào sở thích nguyện vọng, mục đích sử dụng và tính cách của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế công trình phù hợp tạo sự hài lòng cho khách hàng. Trước khi thi công, khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế cuối cùng để chỉnh sửa hoặc ký duyệt Market.

- Lựa chọn nguyên liệu dùng cho công trình: Căn cứ vào mục đích sử dụng của Quí khách hàng, tiềm lực tài chính của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được những nguyên liệu đầu vào đáp ứng tốt mọi yêu cầu của công trình, phù hợp với từng tập khách hàng.

- Tiến hành thi công và lắp đặt công trình: Căn cứ vào bản thiết kế khách hàng duyệt, căn cứ vào nguyên liệu khách hàng chọn chúng tôi sẽ triển khai thi công và lắp đặt. Thời gian thi công sẽ tùy thuộc vào diện tích lắp đặt và yêu cầu của khách hàng khi ký kết hợp đồng. Trong quá trình thi công, đội thi công sẽ chịu hoàn toàn sự giám sát về chất lượng của phòng giám sát riêng biệt của Công ty. Ngoài việc chúng tôi có bộ phận giám sát chuyên biệt cho từng Công trình thì bộ phận thi công còn chịu sự giám sát của Trưởng Phòng KT – TC, Phòng Kinh doanh và Giám đốc Công ty trong suốt quá trình thi công.

- Bàn giao công trình cho khách hàng: Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành bàn giao công trình cho khách khi mọi khâu đã kết thúc và được sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng của Phòng kỹ thuật, Phòng Kinh Doanh và Giám đốc Công ty. Mọi sự sai sót dù là nhỏ nhất( xuất phát từ khâu thi công ) sẽ được chúng tôi khắc phục trước khi bàn giao cho Quí khách hàng.

- Chăm sóc khách hàng: Mọi công trình do Công ty chúng tôi thi công sẽ được Phòng kỹ thuật kiểm tra về chất lượng công trình 6 tháng một lần. Chúng tôi có đường dây nóng để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng về chất lượng công trình trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cam kết ” Giá trị sử dụng luôn là cao nhất cho mọi công trình ”

CÔNG TY CP T.L.H THÁI DƯƠNG

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN NGỌC HIẾU

Bài viết liên quan


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây