QUAN ĐIỂM HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ CUNG CẤP

ác đối tác của Công ty là những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Để chọn lựa được các đối tác trên, Công ty phải mất rất nhiều công sức và chi phí. Do vậy quan điểm hợp tác của Công ty đối với các đối tác cung cấp trong và ngoài nước là:

 

-         Luôn luôn đưa ra những đánh giá, góp ý về mẫu mã, chất lượng của các nguyên liệu đầu vào.

-         Chỉ nhập kho và đưa vào sử dụng đối với nguyên liệu loại 1, nguyên liệu đạt tiêu chuẩn theo cam kết của đơn vị cung cấp và cam kết của Công ty đối với khách hàng.

-         Liên tục có những buổi gặp gỡ và đưa ra những đóng góp để cải tiến sản phẩm nhằm tối đa hoá giá trị sử dụng cho người tiêu dùng, nâng cao chất lượng của nguyên liệu và hạ giá thành sản phẩm.

-         Thanh lý ngay hợp đồng đối với những đơn vị cung cấp có sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc sản xuất ra nhiều sản phẩm lỗi ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

-         Phối hợp chặt chẽ với nhà sản xuất đưa ra những giải pháp về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ bền công trình... tại những công trình đòi hỏi cao về chất lượng và có độ khó trong thi công, lắp đặt.

CÔNG TY CP T.L.H THÁI DƯƠNG
GIÁM ĐỐC

 

NGUYỄN NGỌC HIẾU

 

Bài viết liên quan


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây