Quy trình thi công trần vách thạch cao

Quy trình thi công trần vách thạch cao đối với các công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

Hiện nay do sự đa dạng về nhu cầu và sự hòa nhập về kinh tế giữ Việt Nam và các nước được thông thoáng. Do vậy rất nhiều lĩnh vực, nghành nghề và mặt hàng cao cấp được mở rộng và phát triển.

Những chủ đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam có những yêu cầu rất cao về trang thiết bị nội thất và kỹ thuật thi công các hạng mục như: điện, trần vách thạch cao, lát nền…Các hạng mục khi hoàn thiện phải đạt chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật thi công chính xác cao, đạt độ sắc nét về sản phẩm.

Để đáp ứng tốt nhất với các yêu cầu đó, đòi hỏi những đội thi công về nội thất không chỉ có kỹ năng chuyên môn cao về tổ chức thi công, về tay nghề mà còn đòi hỏi những đơn vị thi công trên phải liên tục cập nhật được những công nghệ và sản phẩm mới và ưu Việt. Công ty CP T.L.H Thái Dương chuyên về thi công hoàn thiện các hạng mục trần vách thạch cao và sơn bả hoàn thiện đã xây dựng và tạo lập được uy tín rất cao đối với các tập khách hàng này. Chúng tôi không chỉ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về: chất lượng, tiến độ, kỹ thuật, mỹ thuật của chủ đầu tư mà Công ty chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng sử dụng các loại nguyên liệu phù hợp với các yêu cầu với mức chi phí hợp lý.

Trong năm 2013, Công ty chúng tôi đã thi công hoàn thiện các hạng mục trần vách thạch cao và sơn bả hoàn thiện hệ tường tại các khu Trung Tâm thương mại lớn và cao cấp của Thành phố Hà Nội như: Tràng Tiền PLAZA, INDOCHINA, ROYAL CITY, và rất nhiều hệ thống cửa hàng và nhà hàng cao cấp. Sản phẩm trần thạch cao, vách thạch cao và sơn bả hoàn thiện hệ tường sau khi hoàn thiện đã đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Chủ đầu tư và chủ thầu. Để tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng Công ty chúng tôi đã có thời gian rất dài tìm hiểu và nghiên cứu đưa ra các phương án tổ chức thi công tối ưu.

Để đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng và mỹ thuật cho những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao. Công ty chúng tôi đã xây dựng và áp dụng hệ thống qui trình khép kín từ khâu nắm bắt nhu cầu, khảo sát mặt bằng, tổ chức thi công, giám sát thi công và đặc biệt hơn cả Công ty CP T.L.H Thái Dương đã xây dựng qui trình nghiệm thu chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm trần vách thạch cao có độ sắc nét, độ phẳng của bề mặt, tính chịu lực cho những tác động bên ngoài đạt được theo đúng yêu cầu của các chủ đầu tư nước ngoài. Chúng tôi đã làm việc và hợp tác với rất nhiều chủ đầu tư đến từ các nước: Nhật, Malaixia, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý,...Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ hoàn thành tốt mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ, mỹ thuật, kỹ thuật của Quí khách hàng.

Bài viết liên quan


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây